Làm thế nào để phát hiện bệnh xã hội sớm nhất?

Cập nhật: 02/10/2015 16:20

Bệnh xã hội là một trong những căn bệnh phổ biến hiện nay. Tỉ lệ mắc bệnh xã hội ngày càng cao, thường gặp ở cả nam giới và nữ giới. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do thiếu hiểu biết về bệnh lý, không nhận biết bệnh sớm cũng như không có phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh kịp thời. Nhiều trường hợp bệnh kéo dài dẫn đến những ảnh hưởng nghiêm trọng về sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

Các bệnh xã hội được biết đến là bệnh lây nhiễm qua đường tình dục với các bệnh phổ biến như: sùi mào gà, giang mai, lậu… Tuy nhiên, nhiều bệnh không có biểu hiện rõ ràng khiến người bệnh khó phát hiện mình có bị bệnh xã hội hay không. Để phát hiện và hỗ trợ điều trị sớm bệnh xã hội, mọi người nên chủ động đi khám sức khỏe và các xét nghiệm cần thiết theo định kỳ. 

Đối tượng nên kiểm tra bệnh xã hội định kì

– Trước hết là các cặp vợ chồng có hoạt động tình dục trong thời gian dài.

– Người có biểu hiện bất thường ở cơ quan sinh dục. Nhất là với nữ giới, việc thăm khám và phát hiện bệnh sớm sẽ khống chế được những tế bào bất thường ở cổ tử cung gây ung thư.

– Những người có quan hệ tình dục ngoài luồng, không sử dụng bất kỳ phương pháp bảo vệ nào.

cach-phat-hien-benh-xa-hoi

Quan hệ tình dục an toàn giúp bạn phòng tránh bệnh xã hội

Kiểm tra bằng cách nào?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở kiểm tra bệnh xã hội cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kỹ và sáng suốt lựa chọn những địa chỉ khám bệnh uy tín. Là một trong những cơ sở khám hỗ trợ chữa bệnh xã hội bằng hệ thống máy móc thiết bị cao, phương pháp hỗ trợ điều trị mang lại hiệu quả.

Trong thời gian này, với mục tiêu chung tay đẩy lùi bệnh xã hội, Phòng khám bệnh xã hội thực hiện chương trình ưu đãi cho những ai đến khám và hỗ trợ điều trị bệnh xã hội với các hạng mục như  sau:

Danh mục bệnh xã hội được ưu đãi bao gồm:

– Sùi mào gà

– Bệnh lậu

– Mụn rộp sinh dục

– Giang mai

– Chlamydia

Cách phòng tránh bệnh xã hội

– Quan hệ tình dục chung thủy 1 vợ 1 chồng

– Không quan hệ bừa bãi, không quan hệ với gái mại dâm

– Sử dụng bao cao su khi quan hệ với người lạ

– Không sử dụng chung đồ dùng cá nhân: đồ lót, khăn tắm, bông tắm…

– Chú ý khi đi vệ sinh nơi công cộng.

– Tránh tiếp xúc vết thương hở, mắt, miệng với mầm bệnh…

Tin ưu đãi mới : 

Trong tháng 12,  Phòng khám bệnh xã hội của chúng tôi triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt nhằm tạo điều kiện cho mọi người đi khám hỗ trợ chữa bệnh xã hội. Cụ thể như sau: 

pk12

Chương trình ưu đãi tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Lưu ý: Ngoài các hạng mục kiểm tra được ưu đãi, bạn có thể cần thực hiện thêm các hạng mục kiểm tra khác theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa để chẩn đoán đúng tình trạng bệnh. Một số hạng mục kiểm tra cơ bản cần thiết với người bị bệnh xã hội bao gồm:

– Xét nghiệm dịch niệu đạo niệu đạo/ âm đạo

– Xét nghiệm công thức máu

– Kiểm tra nước tiểu

Để đăng ký và nhận ưu đãi khám hỗ trợ chữa bệnh xã hội tại Phòng khám bệnh xã hội, bạn hãy nhanh tay ĐẶT LỊCH ONLINE hoặc gọi điện đến đường dây nóng 043.734.9999. Phòng khám chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ người bệnh.

Tư vấn trực tuyến