Có những cách nào giúp kiểm tra và điều trị dứt điểm sùi mào gà?

Cập nhật: 19/08/2014 16:56

Sùi mào gàbệnh xã hội gây ra nhiều tổn hại lớn đối với sức khỏe không chỉ đối với người bệnh mà nó còn có thể lây nhiễm ra vùng xung quanh. Sùi mào gà nếu không được kiểm tra và hỗ trợ điều trị dứt điểm thì có thể dẫn đến vô sinh, bệnh nặng có thể đe dọa tính mạng. Vậy làm sao để kiểm tra được bệnh sùi mào gà? Có cách nào để hỗ trợ điều trị dứt điểm? Dưới đây người bệnh có thể theo dõi bài viết để biết thêm thêm tin về biện pháp điều trị bệnh sùi mào gà.

Cách kiểm tra sùi mào gà

Kiểm tra sùi mào gà bằng Axit axetic :Sử dụng dung dịch Axit axetic nồng độ 3-5% bôi lên vùng nghi sùi mào gà từ 2-5 phút, đối với vùng quanh hậu môn cần để 15 phút. Sau bôi dung dịch này, nốt mụn sùi mào gà chuyển sang màu trắng, chỉ cần bôi Axit axetic thì sau một vài lần các tế bào này sẽ rụng đi. Virus sùi mào gà thường mẫn cảm với Axit axetic nên đây được coi là phương pháp chẩn đoán bệnh sùi mào gà. Nhược điểm của phương pháp này là những vùng có đám mụn sùi mào gà quá lớn hoặc vết thương hở thì không mang lại hiệu quả chính xác.

Kiểm tra hệ miễn dịch:Kiểm tra bệnh sùi mào gà bằng xét nghiệm PAP, nếu như các mẫu bệnh phẩm cho thấy sự có mặt của virus sùi mào gà chứng tỏ kết quả dương tính, quan sát qua kính hiển vi nếu thấy mụn trên bề mặt da có biểu hiện viêm đỏ thì kết quả cho thấy phản ứng dương tính yếu.

Cách kiểm tra và hỗ trợ điều trị dứt điểm sùi mào gàNgười bệnh nên thực hiện các kiểm tra sùi mào gà

Kiểm tra tổ chức tế bào:Bác sĩ điều trị sẽ trực tiếp lấy tế bào của đám mụn sùi để xét nghiệm tìm virus sùi mào gà. Đây là phương pháp cho kết quả chính xác và nhanh nhất đang được sử dụng rộng rãi.

– Các biện pháp kiểm tra khác: Bên cạnh những phương pháp kiểm tra trên, người bệnh có thể tiến hành kiểm tra bệnh bằng xét nghiệm máu, kiểm tra lâm sàng nhằm đưa ra kết quả chẩn đoán bệnh chính xác nhất, tránh nhầm lẫn với bệnh lây truyền qua đường tình dục khác.

Khi có các dấu hiệu của sùi mào gà, người bệnh cần đến các cơ sở y tế có uy tín để tiến hành các phương pháp kiểm tra xác định và hỗ trợ điều trị bệnh kịp thời trong giai đoạn sớm nhất tránh trường hợp bệnh đã chuyển thành mãn tính sẽ rất khó chữa trị.

Phương pháp ALA – PDT chữa đứt điểm sùi mào gà

Hiện nay có khá nhiều phòng khám bệnh xã hội sử dụng thiết bị hàng đầu trên thế giới ALA-PDT giúp hỗ trợ điều trị dứt điểm sùi mào gà cho nhiều bệnh nhân. Đây là phương pháp hỗ trợ điều trị sử dụng sự tác động qua lại của ánh sáng, chất cảm quang, oxy giúp hỗ trợ điều trị sùi mào gà.

Phương pháp ALA-PDT có những đặc điểm nổi bật như:

– Chữa trị có hiệu quả hơn so với phương pháp truyền thống

Điều trị bằng ALA-PDT kết hợp nâng cao khả năng miễn dịch của tế bào, ứng dụng vào hệ miễn dịch cơ thể người, định vị chính xác kết cấu tổn thương bệnh, đưa thuốc vào trong, từ đó loại bỏ được các virut bên ngoài và trong cơ thể, giúp cơ thể miễn dịch lâu dài với virut.

Cách kiểm tra và hỗ trợ điều trị dứt điểm sùi mào gàALA-PDT là sự kết hợp các phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà

– Hiệu quả hỗ trợ điều trị sùi mào gà nhanh chóng

ALA – PDT sử dụng kết hợp nhiều loại thuốc có sức hoạt động mạnh, bên ngoài còn có một lớp màng trao đổi, che phủ có hiệu quả môi trường tổ chức tế bào, tránh hao phí các thành phần có lợi, trực tiếp đi đến các tổn thương, hấp thụ nhanh và đầy đủ hơn.

– Giải quyết vấn đề bệnh sùi mào gà tái phát

Kĩ thuật ALA-PDT giúp người bệnh đạt được hiệu quả tốt nhất, nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất. Các triệu chứng trong vòng 8h đồng hồ sẽ giảm bớt, biến mất sau 3 ngày. có hiệu quả hồi phục sau khi hỗ trợ điều trị một thời gian, tỉ lệ khỏi bệnh đạt 98,5% trở lên, vi rút gây bệnh không còn cơ hội tái phát.

Nếu bạn đang gặp phải rắc rối về bệnh sùi mào gà, hãy liên hệ trực tiếp Phòng khám hỗ trợ chữa bệnh xã hội để được các bác sĩ chúng tôi thực hiện kiểm tra và hỗ trợ điều trị dứt điểm.

Tư vấn trực tuyến