Cách điều trị viên nhiễm phụ khoa theo phương pháp an toàn

Cập nhật: 17/01/2018 15:44

Do tâm lý ngại ngùng nên không ít chị em đã tự chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở tại nhà mà không đến các cơ sở y tế. Tuy nhiên, việc điều trị ở nhà không phải khi nào cũng mang hiệu quả như mong muốn. Vậy làm sao để điều trị đúng cách, điều này không phải ai cũng biết, đây cũng là vấn đề mà nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chị em trong thời gian qua. Sau đây phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ chia sẻ cho các chị em để có thể đạt hiệu quả hơn trong việc điều trị viêm nhiễm phụ khoa ở tại nhà mình.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Để có thể chữa trị về viêm nhiễm phụ khoa ở tại nhà thì chị em phụ nữ cần phải thay đổi và thiết lập lại một số thói quen.

– Cần thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày: Chế độ ăn uống hàng ngày là một trong những yếu tố gấy ảnh hưởng trực tiếp đến các bệnh phụ khoa. Do đó, các chị em cần phải luôn có kế hoạch ăn uống đảm bảo, trong chế độ ăn uống có một số món ăn chứa các chất làm thay đổi màu sắc của khí hư , nặng hơn là xuất huyết âm đạo. Các chị em phụ nữ cần:

Không nên uống và hạn chế tối đa các chất như bia, rượu, cafe, …

Cần hạn chế và tránh ăn những đồ cay, mặn, nóng…

Luôn duy trì chế độ ăn uống lành mạnh giúp thanh lọc cơ thể, nên ăn nhiều rau xanh hơn vào mỗi bữa ăn, uống nhiều nước hơn trong ngày, không ăn nhiều những món ăn chứa nhiều dầu mỡ, không ăn thịt đỏ nhiều…

– Thay đổi thói quen tình dục:

Không được quan hệ tình dục một cách thô bạo, điều này rất dễ gây tổn thương đến âm đạo, điều này sẽ là điều kiện tốt cho viêm nhiễm phụ khoa phát triển.

Đối với những trường hợp bị viêm nhiễm phụ khoa nặng thì cần nên kiêng việc quan hệ tình dục để quá trình điều trị được thuận lợi và có hiệu quả hơn.

Cần phải đi tiểu trước và sau quá trình quan hệ.

Chúng ta nên sử dụng những phương pháp quan hệ tình dục an toàn để không làm bệnh viêm nhiễm ngày một nặng hơn.

Cần vệ sinh sạch sẽ tay trước khi dung tay kích thích vào bộ phận sinh dục, không được kích thích mạnh quá.

– Vệ sinh vùng âm đạo phải đúng cách: Các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Hòa khuyên các chị em trong quá trình điều trị cần phải luôn chú ý đến cách vệ sinh vùng kín, làm sao để bệnh tình ngày một tiến triển tích cực hơn.

Trong khoảng thời gian chữa trị chúng ta nên hạn chế sử dụng dung dịch vệ sinh , cần phải luôn giữ cho vừng kín sạch sẽ, khô thoáng và không có mùi.

Trong quá trình điều trị chúng ta phải thường xuyên vệ sinh và thay quần lót 2 lần/ngày.

Đối với những ngày hành kinh chúng ta nên thay bang vệ sinh ít nhất 3 lần/ ngày. Không nên sử dụng băng vệ sinh hàng ngày để quá trình điều trị được rút ngắn lại.

Các điều trị nhiễm phụ khoa với phương pháp an toàn tại nhà.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa số 75 Trần Duy Hưng

Phòng khám đa khoa 75 Trần Duy Hưng

– Cách điều trị bằng lá trầu không, rau diếp cá: Với phương pháp này, chúng ta chỉ cần rửa sạch hai loại rau và lá này, vò nát chúng rồi vắt lấy nước, sau đó chúng ta hòa nước đã vắt được đó với một chút nước rồi thực hiện làm sạch âm đạo bằng nước đó, sau khi đã rửa sạch chúng ta dung khan thấm khô vùng âm đạo.

– Phương pháp sử dụng trinh nữ hoàng cung: đây là một loại thuốc quý có thể chữa trị rất nhiều các loại bệnh khác nhau, một số loại bệnh như ung thư vú, các bệnh liên quan đến dạ dày, tử dung… chọn những lá trinh nữ hoàng cung có chiều dài 60 cm, chiều ngang 5 cm. Sau đó đem phơi khô trong bóng râm từ 3-5 ngày, rồi đem thái nhỏ, sao vàng. Mỗi ngày dùng 3-5 gr đem sắc uống. Bạn nên sử dụng kết hợp với tam thất để quá trình điều trị đem lại hiệu quả và nhanh hơn.

Bên trên là những thông tin do các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám 75 Trần Duy Hưng, Hà Nội chia se, với mong muốn các chị em sẽ chữa trị có hiệu quả hơn các bệnh về viêm nhiễm phụ khoa tại nhà. Nếu có những thắc mắc cụ thể nào về thông tin chữa trị thì các chị em có thể liên lạc với phòng khám qua hotline 024.3734.9999 hoặc có thể đến trực tiếp phòng khám 75 Trần Duy Hưng để được tư vấn miễn phí.

Tư vấn trực tuyến