Chữa trị bệnh sùi mào gà hiệu quả bằng cách nào?

Cập nhật: 25/10/2015 10:57

Nếu như trước đây, mọi người không đi hỗ trợ điều trị sùi mào gà vì cho rằng, bệnh không thể chữa được một khi đã bị mắc phải. Chính vì quan điểm này đã khiến bệnh ngày càng trầm trọng hơn và gây ra nhiều biến chứng nguy hại, thậm chí là tử vong. Tuy nhiên hiện nay, sùi mào gà khi phát hiện và hỗ trợ điều trị sớm vẫn có thể khỏi được. Đồng thời, còn kiềm chế, kiểm soát được bệnh không gây biến chứng và tái phát. Do vậy, bài viết nhằm đưa ra thông tin cách chữa trị bệnh sùi mào gà hiệu quả, để mọi người nhận thức đúng mà sớm đi hỗ trợ điều trị bệnh.

Bạn đã thực sự hiểu về bệnh sùi mào gà?

Sùi mào gà là do virus human papilloma (HPV) gây ra khá phổ biến hiện nay. Quan hệ tình dục không an toàn với nhiều người, với gái mại dâm là con đường chính khiến bệnh lây lan một cách nhanh chóng. Bệnh gây ra nốt sùi ở khắp bộ phận sinh dục rồi lây lan sang vùng niêm mạc da của cơ thể. Một khi bệnh chuyển biến sang giai đoạn mãn tính sẽ gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm như viêm nhiễm phụ khoa, viêm nhiễm nam khoa, gây ung thư cổ tử cung (nữ giới), ung thư dương vật (nam giới)…

Cách chữa trị bệnh sùi mào gà 1Hình ảnh sùi mào gà ở bộ phận sinh dục nam và nữ

Sau khi bị lây nhiễm từ 1 – 9 tháng, virus sùi mào gà sẽ có biểu hiện ra bên ngoài. Lúc này, người bệnh sẽ xuất hiện các nốt u nhú nhỏ, cao, mềm, có màu hồng tươi và đường kính khoảng 1- 2 mm. Ban đầu thì xuất hiện đơn lẻ, nhưng sau đó các đám u nhú này sẽ liên kết lại với nhau thành từng mảng giống như hoa mào gà hay bông súp lơ, ở khắp bộ phận sinh dục nam nữ. Các nốt sùi này khi chạm hay bị cọ sát vào sẽ dễ bị chảy máu. Nếu nhiễm trùng sẽ gây ngứa và đau rát.

Trước đây, người bệnh thường không đi chữa trị để kiểm soát bệnh nên khiến cho tốc độ lây lan và gây hại cho cơ thể rất nhanh. Bệnh này không can thiệp chữa trị thì không chỉ ảnh hưởng đến cá nhân người bệnh mà còn có thể dẫn đến lây nhiễm cho cả những người thân trong gia đình và xã hội nếu như có sơ suất trong các hình thức tiếp xúc. Hiện nay, có rất nhiều cách chữa trị bệnh sùi mào gà hiệu quả, quan trọng mọi người phải nhận thức và lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và hỗ trợ điều trị.

 Cách chữa trị bệnh sùi mào gà Sùi mào gà ở cổ tử cung gây ra ung thư cổ tử cung 

Cách chữa trị bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất

Chữa bệnh sùi mào gà giúp cho bản thân người bệnh có thể thoát khỏi sự gây hại của vi rút, đồng thời ngăn ngừa, kiểm soát bệnh không tái phát và lây nhiễm sang cho người khác. Hiện nay, có rất nhiều cách điều trị bệnh sùi mào gà. Nhưng hiệu quả và được các chuyên gia hàng đầu về y tế đánh giá cao và kiểm định về chất lượng cho biết, ALA – PDT là giải pháp hỗ trợ điều trị sùi mào tốt nhất hiện nay. Phương pháp có những ưu điểm vượt trội như sau:

– Nhờ có chuỗi sinh vật gen tác động sẽ giúp loại bỏ triệt virus HPV, ngăn chặn khả năng tái phát. Tăng cường sức đề kháng của cơ thể người, phá vỡ con đường lây lan của virus. Đây cũng là ưu điểm vượt trội mà ở các phương pháp truyền thống không thực hiện được.

– Triệu chứng sùi mào gà được tiêu diệt có hiệu quả, các tổn thương được phục hồi một cách nhanh chóng. Dựa vào đặc điểm của virus,  kỹ thuật ALA – PDT tác động trực tiếp vào virus ngăn chặn, kiểm soát chúng không sản sinh và phát triển, kịp thời ngăn chặn các biến chứng nguy hại có thể xảy ra.

Cách chữa trị bệnh sùi mào gà 3Kỹ thuật ALA – PDT trong hỗ trợ điều trị sùi mào gà

– Hồi phục chức năng và không gây ảnh hưởng tổn thương đến bất cứ bộ phận nào của người bệnh.

Hiện nay, Kỹ thuật ALA – PDT hỗ trợ điều trị sùi mào gà đang được áp dụng rất thành công tại nhiều phòng khám hiện nay. Hiện nay phòng khám bệnh xã hội đã áp dụng nhiều phương pháp điều trị hiệu quả cho hàng trăm bệnh nhân mắc các bệnh xã hội, trong đó có bệnh sùi mào gà. Ngoài ra, để làm tăng tính hiệu quả, nâng cao sức đề kháng của cơ thể người bệnh, các bác sĩ tại phòng khám chúng tôi còn kết hợp hỗ trợ điều trị giữa kỹ thuật ALA – PDT với liệu trình thuốc Đông Tây kết hợp. Phác đồ chữa trị bệnh sùi mào gà này mang lại hiệu quả hơn cả sự mong đợi mà các phương pháp truyền thống trước đó chưa bao giờ làm được.

Khi không may mắc bệnh, mọi người đừng nên thất vọng và ngại ngần bởi sùi mào gà có thể chữa khỏi được khi can thiệp sớm và đúng hướng, đúng liệu trình. Đây cũng là những thông tin mà các bác sĩ Phòng khám bệnh xã hội muốn gửi gắm đối với người bệnh. Nếu có thắc mắc hay vấn gì về bệnh sùi mào gà mà chưa rõ, người bệnh hãy liên hệ ngay tới Phòng khám, các bác sĩ sẽ luôn tận tình giải đáp mọi thông tin miễn phí cho mọi người.

Tư vấn trực tuyến