Các phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả hiện nay là gì?

Cập nhật: 26/06/2018 9:19

Phương pháp điều trị bệnh lậu đạt hiệu quả cao vốn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay, đặc biệt quan trọng đối với đối tượng mắc căn bệnh này. Hôm nay, chuyên gia tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ giới thiệu cụ thể từng phương pháp điều trị bệnh lậu để các bạn hiểu rõ hơn nhé.

Bệnh lậu vốn được biết đến là một căn bệnh xã hội nguy hiểm và dễ lây lan khi quan hệ tình dục không an toàn. Những triệu chứng của bệnh này cũng dễ nhận biết như: Chảy mủ niệu đạo, đau buốt khi đi tiểu, vùng kín có mùi hôi khó chịu… Khi nhận thấy những biểu hiện như trên đa số người bệnh đều hết sức hoang mang, lo lắng. Đến cơ sở y tế uy tín để thăm khám là việc nên làm ngay lúc đó, không nên trì hoãn việc khám và chữa bệnh lâu thì việc chữa trị sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

Các phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả hiện nay

Các phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả hiện nay

Phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả được áp dụng hiện nay:

Hiện nay, với sự phát triển của y học thì chữa trị bệnh lậu không còn là vấn đề khó khăn nữa. Càng được phát hiện sớm ở giai đoạn đầu thì khả năng và thời gian chữa trị càng ngắn.

Sau khi thực hiện xét nghiệm và thăm khám các bác sĩ sẽ đưa ra kết luận tình trạng bệnh cũng như phương án điều trị phù hợp với tình trạng của bệnh nhân. Do vậy, người bệnh khi thăm khám nên phối hợp tốt với bác sĩ, liệt kê đúng biểu hiện bệnh giúp quá trình chẩn đoán nhanh hơn, kết quả chính xác hơn.

Các phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả đang được áp dụng phổ biến hiện nay đó là:

Sử dụng thuốc kháng sinh điều trị bệnh lậu

Điều trị bệnh lậu bằng thuốc

Điều trị bệnh lậu bằng thuốc

Đây là phương pháp nội khoa giúp điều trị bệnh lậu ở giai đoạn đầu, khi tình trạng bệnh chưa nặng lắm, chưa có biến chứng. Khả năng chữa khỏi ở giai đoạn này rất cao và chi phí thấp. Bác sĩ sẽ chỉ định loại thuốc cho bệnh nhân đúng liều lượng tùy theo thể trạng và mức độ bệnh. Thuốc kháng sinh điều trị bệnh lậu có thể là dạng uống hoặc dạng thuốc tiêm vào bắp tay. Người bệnh nên tuân thủ đúng liệu trình điều trị mà bác sĩ đặt ra, không tự ý thay đổi liệu trình để tránh nguy cơ bị nhờn thuốc, kháng kháng sinh. Phương pháp này có nhược điểm là chỉ có thể tiêu diệt nguyên nhân gây bệnh mà không thể khắc phục tổn thương của bệnh gây ra nhưng ngược lại chi phí điều trị khá thấp, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

Chữa bệnh lậu bằng phương pháp DHA

Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA

Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA

Đây là phương pháp ngoại khoa, sử dụng bức xạ nhiệt tạo ra trường điện từ có tần số cao tác động lên khu vực viêm nhiễm, loại bỏ những vi khuẩn gây bệnh. Phương pháp này có ưu điểm là vừa có thể tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh vừa có tác dụng phục hồi vết thương lại rất an toàn cho người bệnh.

Chữa bệnh lậu bằng phương pháp đông-tây y kết hợp

Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp Đông - Tây Y

Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp Đông – Tây Y

Phương pháp này áp dụng cả những tiến bộ tây y và tinh hoa của đông y giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể, đẩy mạnh sự đào thải vi khuẩn gây bệnh. Căn cứ vào tình trạng bệnh mà bác sĩ sẽ kê những loại thuốc đông- tây y với liều lượng phù hợp. Phương pháp đông tây y kết hợp khá an toàn cho sức khỏe, giúp tăng cường sức đề kháng kháng bệnh từ bên trong.

Hiện nay, phòng khám đa khoa Thiên Hòa là địa chỉ áp dung khá thành công phương pháp điều trị bệnh lậu bằng thuốc tây y cũng như phương pháp đông tây y kết hợp, điều trị khỏi cho rất nhiều bệnh nhân. Đến với phòng khám đa khoa Thiên Hòa các bạn có thể hoàn toàn an tâm với chất lượng và dịch vụ khám chữa bệnh tại đây.

Trên đây là những thông tin giúp mọi người hiểu rõ hơn về các phương pháp chữa bệnh lậu hiện nay. Nếu nghi ngờ mắc bệnh hoặc khi phát hiện ra triệu chứng bệnh thì các bạn nên nhanh chóng đi kiểm tra, chữa trị càng sớm càng tốt. Mọi thắc mắc về bệnh lậu các bạn có thể liên hệ đến hotline 024 3734 9999 để được chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Hòa giải đáp cụ thể nhé.

Tư vấn trực tuyến