Nhận biết biểu hiện và tác hại của Chlamydia ở nam giới

Cập nhật: 15/05/2014 8:03

Chlamydia là một dạng vi khuẩn có thể lây nhiễm qua còn đường chính là quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh có thể sinh sôi phát triển và gây ra những tác hại lớn đối với sức khỏe người bệnh. Những trường hợp biến chứng nặng có thể dẫn đến vô sinh, vì vậy khi nhiễm Chlamydia người bệnh cần tiến hành chữa trị kịp thời. Những thông tin nhận biết biểu hiện và tác hại của Chlamydia ở nam giới sau đây sẽ giúp mọi người xác định cũng như chủ động điều trị khi có bệnh xảy ra.

Nhận biết biểu hiện và tác hại của Chlamydia ở nam giới

– Lỗ niệu đạo sưng đỏ, tiết dịch nhiều, việc bài tiết nước tiểu gặp khó khăn hoặc buổi sáng khi ngủ dậy thấy lỗ niệu đạo tiết dịch nhầy.

– Sau khi nhiễm vi rút khoảng 1-3 tuần, một số trường hợp không có bất cứ triệu chứng gì, khoảng 50% người bênh có biểu hiện khó chịu ở niệu đạo, đau, rát niệu đạo, tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu cấp giống như biểu hiện ban đầu của bệnh lậu.

– Nhiễm Chlamydia không được điều trị sẽ gây ra viêm bàng quang, tiểu ra máu, viêm niệu đạo, một số trường hợp có các biểu hiện của nhiễm trùng tuyến tiền liệt, đau tức bụng dưới, mỏi lưng, đau tức tầng sinh môn.

Biểu hiện và tác hại của Chlamydia ở nam giới

Chlamydia gây hại với sức khỏe nam giới

Nhiễm Chlamydia là một trong những bệnh gây ra các tác động không nhỏ đối với sức khỏe của nam giới. Bệnh có thể tiến triển nhanh và làm cho người bệnh khó đề phòng. Biện pháp an toàn là nếu nghi ngờ mình bị nhiễm bệnh bạn cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để khám sức khỏe.

Khi có các biểu hiện của nhiễm Chlamydia, người bệnh cần đến các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín để hỗ trợ điều trị kịp thời trong giai đoạn sớm nhất tránh trường hợp bệnh chuyển biến nặng sẽ rất khó chữa trị.

=> Hãy liên hệ tới chuyên trang bệnh xã hội chúng tôi theo địa chỉ 75, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, hoặc liên hệ tới đường dây nóng 043 734 9999 hoặc click vào chát trực tuyến  nếu có bất cứ băn khoăn hay vấn đề gì? Các bác sĩ sẽ hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi vấn đề cụ thể và miễn phí.

Tư vấn trực tuyến