Nhận biết biểu hiện và tác hại thông qua các hình ảnh bệnh hạ cam

Cập nhật: 15/06/2014 11:29

Có thể nhiều người đã từng biết đến bệnh hạ cam, song cũng có nhiều người chưa hiểu rõ. Đây là bệnh gây nhiễm trùng cơ quan sinh dục và một số bộ phận khác trên cơ thể do vi khuẩn Haemophilus gây ra. Ở những giai đoạn đầu hạ cam chưa có nhiều biểu hiện, đền khi có biểu hiện mọi người sẽ thấy xuất hiện các vết trợt loét màu đỏ, gây đau ngứa cho người bệnh. Những hình ảnh bệnh hạ cam sau đây sẽ giúp mọi người hình dung dễ dàng hơn. Từ đó, nhận biết được bệnh cũng như những tác hại bệnh nó gây ra. 

Nhận biết biểu hiện và tác hại thông qua các hình ảnh bệnh hạ cam

Biểu hiện và tác hại của bệnh hạ cam qua hình ảnhCấu tạo vi khuẩn Haemophilus gâybệnh hạ cam

 Haemophilus gâyTình dục không an toàn là con đường lây nhiễm chính của bệnh hạ cam

 Haemophilus gâyHạ cam gây tổn hại bộ phận sinh dục

 Haemophilus gây

Bệnh hạ cam ở bộ phận sinh dục nữ giới

 Haemophilus gâyBệnh hạ cam ở bộ phận sinh dục nam giới

Bệnh hạ cam mềm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe nói chung của người bệnh, việc chậm trễ trong phát hiện và chữa trị bệnh có thể dẫn đến biến chứng nặng nề.Vì vậy khi có các dấu hiệu của bệnh hạ cam mềm, người bệnh cần đến các cơ sở y tế có uy tín để hỗ trợ điều trị kịp thời trong giai đoạn sớm nhất tránh trường hợp bệnh đã chuyển thành mãn tính sẽ rất khó chữa trị.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (75, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) chuyên điều trị các bệnh xã hội trong đó có bệnh hạ cam mềm và tất cả các bệnh lý nam khoa, bệnh xã hội, hôi nách… Nếu bạn quan tâm về các vấn đề sức khỏe cũng như hỗ trợ điều trị bệnh hạ cam mềm có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng : 043 734 9999 hoặc click để được tư vấn miễn phí.

Tư vấn trực tuyến