Tìm hiểu về chữa bệnh lậu bằng phương pháp DHA

Cập nhật: 02/07/2015 8:53

Lậu trở thành mãn tính khi người bệnh không đi hỗ trợ điều trị, để bệnh phát triển và biến chứng ra. Ở giai đoạn này, biểu hiện của bệnh thường ra sao, cách hỗ trợ chữa bệnh lậu mãn tính bằng cách nào, có thể khỏi được không? Các bác sĩ Phòng khám bệnh xã hội sẽ giải đáp giúp người bệnh qua bài viết sau đây.

Những điều cần biết về bệnh lậu mãn tính

Bệnh lậu từ cấp tính sang mãn tính sẽ có biểu hiện nặng và nhiều hơn ở bệnh cấp tính, cụ thể:

– Khiến cho người bệnh đi tiểu buốt và khó: Ở giai đoạn này đi tiểu sẽ có cảm giác nóng, buốt, khó, bí tiểu, tiểu rắt và đau nhẹ ở niệu đạo. Nước tiểu có lẫn dịch máu, có thể nhìn thấy dây lậu cầu lẫn trong nước tiểu

cách hỗ trợ chữa bệnh lậu mãn tính 1

Bệnh lậu mãn tính

– Thường xuyên có các triệu chứng đau lưng, mất cảm giác sinh dục. Ở nam giới có thể xuất tinh về đêm và tinh dịch có lẫn máu.

– Bệnh lậu ở nữ giới có hiểu hiện như khí hư ra nhiều, có mùi có màu. Ở nam giới có mủ tiết ra ở đầu dương vật nên rất đau buốt, khó chịu.

Bệnh lậu mãn tính có thể gây biến chứng ra các bệnh: viêm niệu đạo, apxe, viêm ống dẫn tinh, viêm tinh hoàn… và ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh sản ở cả nam và nữ.

Cách hỗ trợ chữa bệnh lậu mãn tính

Lậu ở giai đoạn mãn tính hỗ trợ điều trị không hề dễ dàng, đặc biệt khi gây ra một số biến chứng như viêm niệu đạo. Hiện nay, cách hỗ trợ chữa bệnh lậu mãn tính hiệu quả nhất chính là áp dụng phương pháp DHA.

Đây là một trong những phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu tốt nhất tính tới thời điểm nay. Được các chuyên gia y khoa khuyên nên áp dụng. Với nhiều ưu điểm vượt trội, DHA hỗ trợ điều trị lậu mãn tính ở cả nam và nữ như:

– Phương pháp giúp phá hủy nguyên thể DNA của vi khuẩn, đồng thời ngăn chặn khả năng tái phát của chúng .

cách hỗ trợ chữa bệnh lậu mãn tính 2

Khi bị bệnh mọi người nên đi hỗ trợ điều trị ngay

– Giúp tiêu diệt vi khuẩn một cách chính xác nhờ khả năng định lượng, định vị của phương pháp. Giúp nâng cao hệ thống miễn dịch trong cơ thể.

– Không tác dụng phụ, không gây đau đớn cho người bệnh nên phương pháp mang lại hiệu quả và độ an toàn cao.

Hiện nay, phương pháp hỗ trợ điều trị DHA đã được áp dụng rất thành công tại Phòng khám bệnh xã hội. Hằng năm, phòng khám đã hỗ trợ điều trị hiệu quả cho rất nhiều bệnh nhân bị bệnh lậu. Và đã có những phản ánh rất tích cực về phương pháp cũng như là dịch vụ hỗ trợ điều trị tại đây.

Bệnh lậu là bệnh xã hội nguy hiểm có tốc độ lây lan cao và dễ bị tái phát lại nếu không hỗ trợ điều trị cẩn thận. Vì vậy, khi có dấu hiệu bệnh nên đi thăm khám ngay. Có bệnh rồi, không nên chần chừ hay hỗ trợ điều trị ngay để tránh biến chứng và lây lan sang cho người khác.

Trên đây là những thông tin hữu ích về biểu hiện và cách hỗ trợ chữa bệnh lậu mãn tính bằng phương pháp DHA mà các chuyên gia Phòng khám bệnh xã hội cung cấp. Nếu có bất cứ thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin gì hãy liên hệ ngay Phòng khám bệnh xã hội để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.

Tư vấn trực tuyến