Biểu hiện bệnh Chlamydia ở nam giới?

Cập nhật: 02/01/2014 4:47

Khi nam giới mắc bệnh Chlamydia sẽ có những biểu hiện gì? Chlamydia là một trong những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, đối với nam giới mà nói thì nguyên nhân gây bệnh chính là thói quen quan hệ không lành mạnh, khi mới mắc bệnh, nam giới thường không chú ý những biểu hiện của bệnh nên thường bỏ qua. Chính vì vậy, bệnh lại có thêm thời gian phát triển và gây nhiều tác hại cho sức khỏe nam giới. Vậy nam giới khi bị nhiễm Chlamydia sẽ có những biểu hiện như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những biểu đó.

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết, tuy Chlamydia chỉ là một vi sinh vật , nhưng lại có thể gây những tác hại vô cùng lớn đối với sức khỏe, thậm chí là dẫn tới vô sinh, do vậy khi nhiễm Chlamydia, người bệnh cần được hỗ trợ điều trị kịp thời.

Biểu hiện bệnh Chlamydia ở nam giới?

Không hỗ trợ điều trị Chlamydia sẽ gây nguy hại cho sức khỏe

Đa phần những bệnh nhân nam khi bị nhiễm Chlamydia sẽ có 3 biểu hiện sau:

1. Lỗ niệu đạo sưng đỏ, tiết dịch nhiều, nếu để lâu sẽ khiến việc bài tiết nước tiểu gặp khó khăn hoặc buổi sáng khi ngủ dậy thấy lỗ niệu đạo tiết dịch nhầy.

2. Sau khi mắc bệnh khoảng 1-3 tuần, nhiều bệnh nhân không có bất cứ triệu chứng gì, khoảng 50% bệnh nhân có biểu hiện khó chịu ở niệu đạo, đau, rát niệu đọa, tiều nhiều lần, tiểu buốt, tiểu cấp giống như biểu hiện ban đầu của bệnh lậu.

3. Gây viêm bàng quang và hiện tượng tiểu ra máu; viêm niệu đạo phi lậu, khoảng 30-40% bệnh nhân có triệu chứng không điển hình hoặc căn bản không có triệu chứng. Một vài trường hợp có kèm theo biểu hiện của bệnh nhiễm trùng tuyến tiền lieetj, đau tức bụng dưới, mỏi lưng, đau tức tầng sinh môn.

Hãy liên hệ tới chuyên trang bệnh xã hội chúng tôi theo địa chỉ 75, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, hoặc liên hệ tới đường dây nóng 043 734 9999 hoặc click vào chát trực tuyến  nếu có bất cứ băn khoăn hay vấn đề gì? Các bác sĩ sẽ hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi vấn đề cụ thể và miễn phí.

Tư vấn trực tuyến