Bị bệnh lậu có còn khả năng sinh con không?

Cập nhật: 07/08/2018 10:47

Bị bệnh lậu có khả năng sinh con được không? Bệnh lậu gây ra nhiều ảnh hưởng và có sức tàn phá vô cùng lớn đối với sức khỏe và tinh thần của người bệnh. Chính vì vậy mà nhiều người càng thêm lo về sức khỏe sinh sản của bệnh nhân sau này. Liệu người mắc bệnh lậu còn có khả năng sinh con hay không? Hãy cùng theo dõi nội dung bài chia sẻ để làm rõ vấn đề này nhé!

Bị bệnh lậu còn có khả năng sinh con hay không?

Bị bệnh lậu còn có khả năng sinh con hay không?

Bị bệnh lậu có khả năng sinh con hay không?

Bệnh lậu có thể sinh con như bình thường hay không? Đây có lẽ là câu hỏi nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía người quan tâm. Với câu hỏi này bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa đưa ra lời giải đáp như sau: Bệnh lậu khi ở giai đoạn đầu bệnh nhân vẫn có khả năng sinh con như bình thường tuy nhiên ở giai đoạn này bệnh nhân nên tiến hành điều trị bệnh càng sớm càng tốt để tránh gây ảnh hưởng tới thai khi. Khi bệnh dần chuyển sang giai đoạn mãn tính thì bệnh nhân có thể mắc viêm ống dẫn trứng, u nàng buồng trứng và một số bệnh nguy hiểm khác có thể gây vô sinh ở nữ vô cùng nguy hiểm. Khi bệnh lậu chuyển dần sang giai đoạn mãn tính thì gần như khó có thể chữa khỏi được bệnh.

Bệnh lậu khi bị nhiễm khuẩn từ 3-7 ngày thì bệnh nhân bắt đầu có những biểu hiện đầu tiên, người bệnh cần tới các địa chỉ điều trị bệnh lậu uy tín để tín hành thăm khám và từ đó bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra phương pháp điều trị bệnh thích hợp. Ngay khi có triệu chứng bệnh bệnh nhân cần thăm khám sớm để quá trình điều trị được thưc hiện dễ dàng hơn đồng thời ngăn chặn được những ảnh hưởng mà bệnh có thể gây ra cho bệnh nhân. Sau khi điều trị bệnh lậu khỏi hoàn toàn bệnh nhân hoàn toàn có thể mang thai và sinh con như bình thường mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sự phát triển của thai nhi. Tuy nhiên nếu bệnh chuyển sang thời kì mãn tình thì khả năng điều trị bệnh chiếm tỉ lệ vô cùng thấp, khuẩn lậu sẽ thâm nhập và tấn công vào các cơ quan sinh sản gây ảnh hưởng đến khả năng có con của bệnh nhân.

 

Bệnh lậu có khả năng lây từ mẹ sang con do vậy mà bệnh nhân cần điều trị dứt điểm bệnh lậu trước khi có kế hoạch mang thai để tránh khuẩn lậu thâm nhập và cơ thể thai nhi khuyến thai nhi bị khuyết tật bẩm sinh, si đần, sinh khó nuôi hoặc đẻ non.

Nếu bạn phân vân chưa biết lựa chọn địa chỉ chữa bệnh lậu nào đảm bảo uy tín tại Hà Nội thì hãy lựa chọn chúng tôi – Phòng khám đa khoa Thiên Hòa số 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Tại đây bệnh nhân không chỉ cảm thấy hài lòng bởi chất lượng khám và điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa mà còn được tiếp xúc với một môi trường vô cùng trong sạch và lành mạnh. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 024.3734.9999 chúng tôi sẽ phục vụ bất cứ lúc nào bạn cần.

 

Tư vấn trực tuyến