Có thể chữa được bệnh sùi mào gà hay không?

Cập nhật: 19/12/2014 17:07

Khi bị nhiễm virus sùi mào gà, hầu hết ai cũng sợ hãi, lo lắng, không biết bệnh sùi mào gà có chữa được không? Nếu như là trước đây, có lẽ sẽ không khỏi được. Nhưng với sự phát triển của ngành y tế kết hợp với sự nhận thức sớm của người bệnh đi hỗ trợ điều trị thì khả năng khỏi được bệnh là rất cao. Tuy nhiên, ngược lại người bệnh có thể chung sống với với căn bệnh sùi mào gà nếu không chữa trị có hiệu quả và đúng phương pháp. Đồng thời, còn gây ra nhiều hiểm họa cho cá nhân người bệnh và cộng đồng xung quanh.

Bệnh sùi mào gà hay còn gọi là bệnh mồng gà, bệnh hoa liễu, là một dạng bệnh do vi rút HPV gây ra. Khi mắc bệnh thường xuất hiện các triệu chứng mụn sùi nhỏ, mềm, xuất hiện nhú gai với đường kính từ 1-2 mm, các sùi có thể hình dẹt tròn màu hồng. Về lâu dài các nốt sùi liên kết với nhau thành từng mảng có hình dạng giống với mào con gà hoặc hoa súp lơ màu trắng hồng. Các nốt sùi này, tập trung chủ yếu ở bộ phận sinh dục của nam và nữ và gây ra các tổn thương và ung thư bộ phận sinh dục.

Bệnh sùi mào gà có chữa được không?

HPV là loại vi rút gây nên sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà có chữa được không?

Rất nhiều người mắc bệnh sùi mào gà nhưng không đến các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và hỗ trợ điều trị. Thay vào đó là tự ý dùng thuốc để điều trị bệnh sùi mào gà ở nhà hoặc chữa trị ở những nơi không đảm bảo chất lượng. Hậu quả là bệnh tái phát thường xuyên và ngày càng trở nên nặng nề hơn, khả năng lây nhiễm cao hơn. Chính tình trạng này đã đặt ra sự hoài nghi của người bệnh là sùi mào gà không thể chữa được và mất đi ý nghĩ hỗ trợ chữa bệnh.

Trên thực tế thì bệnh sùi mào gà có hiệu quả có thể chữa được. Dưới đây là những phân tích của các chuyên gia hỗ trợ chữa bệnh xã hội của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa xung quanh vấn đề này.

Với câu hỏi “Bệnh sùi mào gà có chữa được không?” các chuyên gia hỗ trợ điều trị sùi mào gà khẳng định căn bệnh này có hiệu quả không đáng sợ nếu biết cách lựa chọn phương pháp chữa trị khoa học. Tất cả những trường hợp mắc bệnh sùi mào gà sở dĩ khó chữa và chữa lâu không khỏi là do cách chữa trị không đúng, làm nhỡ mất giai đoạn chữa trị tốt nhất.

Bệnh sùi mào gà có chữa được không?

Bệnh sùi mào gà có chữa được không?

Một số người “trung thành” với các phương pháp chữa trị truyền thống không đem lại hiệu quả như mong muốn mà càng làm cho tình trạng bệnh thêm nặng nề. Người bệnh cần được bác sĩ theo dõi tình trạng, diễn biến của sùi mào gà để kịp thời có những thay đổi trong phác đồ hỗ trợ điều trị thì mới mang lại hiệu quả cao.

Nên hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng phương pháp nào?

Như trên đã phân tích sùi mào gà có chữa được không? Bệnh có thể chữa khỏi được nếu đi hỗ trợ điều trị sớm và hỗ trợ điều trị đúng phương pháp. ALA – PDT là phương pháp chính là giải pháp tốt nhất cho mọi người nếu muốn khỏi bệnh.  Đây là phương pháp hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà tiên tiến nhất hiện nay và đang được áp dụng rộng rãi ở các bệnh viện lớn trên toàn thế giới. Với nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Nhờ có chuỗi sinh vật gen làm tác động có hiệu quả đến virus HPV, ngăn chặn khả năng tái phát. Tăng cường sức đề kháng của cơ thể người, phá vỡ con đường lây lan của virus. Đây cũng là ưu điểm vượt trội mà ở các phương pháp truyền thống không thực hiện được.

Bệnh sùi mào gà có chữa được không 3Kỹ thuật ALA- PDT trong hỗ trợ điều trị sùi mào gà

– Triệu chứng sùi mào gà được tiêu diệt có hiệu quả, các tổn thương được phục hồi một cách nhanh chóng. Dựa vào đặc điểm của virus, ALA – PDT tác động trực tiếp vào virus ngăn chặn, kiểm soát chúng không sản sinh và phát triển bệnh.

Hiện nay, có rất nhiều nơi Điều trị bệnh sùi mào gà ở Hà Nội đang áp dụng rất thành công và hiệu quả phương pháp này. Giúp hỗ trợ điều trị khỏi bệnh cho hàng trăm người và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh. Nếu bạn quan tâm đến việc “Bệnh sùi mào gà có chữa được không” hay cách hỗ trợ điều trị dứt điểm sùi mào gà cũng như các vấn đề về sức khỏe khác, vui lòng liên hệ đến Phòng khám bệnh xã hội. Các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi sẽ khám và đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị thích hợp nhất.

Tư vấn trực tuyến