Chữa bệnh lậu dễ hay khó?

Cập nhật: 18/09/2015 11:20

Đã có rất nhiều bệnh nhân gửi lời thắc mắc đến phòng khám xã hội của chúng tôi câu hỏi “Chữa bệnh lậu dễ hay khó?” Bất cứ bệnh gì nếu không được hỗ trợ điều trị sớm sẽ đều trở nên khó khăn, thậm chí là không thể chữa được. Tương tự, bệnh lậu cũng vậy, vì đây là căn bệnh xã hội nguy hiểm, việc hỗ trợ điều trị có hiệu quả không hề dễ dàng. Tuy nhiên, nếu người bệnh phát hiện và hỗ trợ điều trị sớm thì bệnh này cũng không phải là quá khó chữa.

 

Bệnh lậu dễ chữa không?

Mọi người phần nào đã biết, lậu là một căn bệnh xã hội nguy hiểm lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục, do một loại vi khuẩn có tên Neisseria gonorrhoeae hay còn gọi là song cầu lậu gây ra. Vi khuẩn lậu có khả năng lây nhiễm cao và nhanh, gây ra viêm niệu đạo cấp tính, sau đó làm viêm nhiễm sang các cơ quan khác. Vậy, bệnh lậu dễ chữa không?

Bệnh lậu dễ chữa không 1Bệnh lậu dễ chữa không?

Theo các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội của Phòng khám bệnh xã hội cho biết, bệnh lậu nếu phát hiện và sớm hỗ trợ điều trị theo đúng phác đồ của bác sĩ đưa ra thì khả năng khỏi có hiệu quả là rất cao. Ngược lại, nếu không đi hỗ trợ điều trị sớm hoặc thực hiện hỗ trợ điều trị một cách mù quáng (tự ý hỗ trợ điều trị, không đúng chuyên khoa…) sẽ làm cho bệnh lậu phát triển sang giai đoạn mãn tính, các biến chứng hình thành. Lúc này việc hỗ trợ điều trị sẽ trở nên rất khó khăn, thậm chí là không hỗ trợ điều trị khỏi được.

Điều trị bệnh lậu dễ dàng bằng kỹ thuật DHA

Như trên đã giải thích bệnh lậu dễ chữa không? Bệnh lậu chỉ có thể chữa khỏi có hiệu quả khi người bệnh phát hiện và hỗ trợ điều trị sớm theo đúng phương pháp. Hầu hết hiện nay, bệnh lậu được hỗ trợ điều trị bằng thuốc kháng sinh và kết hợp hỗ trợ điều trị theo kỹ thuật DHA. DHA là kỹ thuật bức xạ nhiệt giúp kháng lại vi khuẩn và phục hồi chức năng. Đây cũng là một trong những phương pháp hỗ trợ điều trị lậu hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay với các ưu điểm sau:

–  Phương pháp hỗ trợ điều trị này giúp phá hủy nguyên thể DNA của vi khuẩn, đồng thời ngăn chặn khả năng tái phát của chúng.

– Giúp tiêu diệt vi khuẩn một cách chính xác nhờ khả năng định lượng, định vị giúp nâng cao hệ thống miễn dịch trong cơ thể.

Bệnh lậu dễ chữa không 2Bệnh lậu có thể chữa dễ dàng bằng kỹ thuật DHA

– Điện xung không tiếp xúc với cơ thể nên không gây ảnh hưởng đến các chức năng trên cơ thể, không gây tác dụng phụ và đau đớn cho người bệnh. Do vậy, phương pháp có tính an toàn cao.

Hiện nay, kỹ thuật bức xạ DHA đang được áp dụng rất thành công tại Phòng khám bệnh xã hội. Hàng năm, phòng khám đã tiếp nhận và hỗ trợ điều trị hiệu quả cho rất nhiều bệnh nhân và nhận được sự phản hồi tích cực của người bệnh.

Lậu là căn bệnh nguy hiểm, có những chuyển biến phức tạp và khó lường. Do vậy, khi có dấu hiệu bệnh mọi người cần phải hỗ trợ điều trị sớm. Lúc đó, mới có thể dễ dàng khỏi bệnh được. Bài viết này của chúng tôi cũng chính là câu trả lời cho thắc mắc bệnh lậu dễ chữa không?. Nếu bạn còn có bất cứ thắc mắc hay vấn đề gì liên quan đến bệnh sùi mào gà nói riêng và sức khỏe nói chung, hãy liên hệ ngay tới Phòng khám bệnh xã hội để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Tư vấn trực tuyến