Bệnh lậu cấp tính ở nam giới có những triệu chứng đáng chú ý gì?

Cập nhật: 07/07/2014 14:10

Vi khuẩn lậu Neisseria gonorrheae xâm nhập vào cơ thể con người thông qua nhiều con đường khác nhau, phổ biến nhất là do quan hệ tình dục không an toàn dẫn đến bệnh lậu. Đây là căn bệnh tác động xấu đến nhiều đối tượng khác nhau, trong đó những nam giới trong độ tuổi sinh sản có tỉ lệ mắc bệnh khá cao. Bệnh lậu ở nam giới thường có các biểu hiện và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe trong giai đoạn cấp tính. Dưới đây là những điều nam giới cần biết.

Triệu chứng của bệnh lậu cấp tính ở nam giới

Bệnh lậu ở nam giới thường xuất hiện các triệu chứng cấp tính sau khi kéo dài thời gian ủ bệnh từ 2 – 6 ngày.

– Triệu chứng thường bắt gặp là rát, nóng, buốt khi tiểu tiện.

– Đau dọc theo niệu đạo

– Mủ tự chảy ra từ dương vật hoặc lẫn với nước tiểu, mủ đặc có màu vàng.

Bệnh lậu cấp tính ở nam giớiBệnh lậu gây ảnh hưởng đến quan hệ tình dục

– Nước tiểu đục gần giống với nước gạo.

– Xuất hiện cảm giác ngứa ngáy ở niệu đạo, quy đầu dương vật.

– Xung quanh dương vật bị sưng tấy.

– Hầu hết nam giới mắc bệnh lậu sẽ xuất hiện tình trạng chất nhầy giống nhựa chuối chảy ra ở niệu đạo vào sáng sớm, lúc ngủ dậy và khi đi tiểu.

– Nam giới mắc bệnh lậu sẽ cảm thấy đau rát khi quan hệ tình dục, khi dương vật cương cứng

– Người bệnh mệt mỏi hoảng hốt, nổi hạch bẹn, đôi khi kèm theo sốt…

Nam giới cần cảnh giác với bệnh lậu

– Theo các bác sĩ chuyên khoa điều trị bệnh lậu của Phòng khám bệnh xã hội thì những người nam giới bị bệnh lậu không được phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời có thể gây ra các biến chứng viêm cơ quan sinh dục. Nam giới thường phải đối mặt với những bệnh nguy hiểm như viêm tinh hoàn, viêm ống dẫn tinh, viêm túi tinh…Đây là những vấn đề về sức khỏe có thể gây ra tình trạng vô sinh đối với nam giới…

– Vi khuẩn lậu cầu cứ 15 phút phân chia một lần nên mức độ lây lan nhanh. Vì vậy nam giới cần để ý các biểu hiện cũng như nguy cơ lây nhiễm bệnh để tiến hành thăm khám, chữa trị càng sớm càng tốt. Việc hỗ trợ điều trị cần tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa như đúng thuốc – đủ liều và cần hỗ trợ điều trị song song đối với người có tiếp xúc tình dục với mình như vợ, bạn gái…
Người bệnh trong quá trình hỗ trợ điều trị cần tránh quan hệ tình dục để phòng nhiễm trùng chéo cũng như gây khó khăn cho việc hỗ trợ điều trị.

=> Những bệnh thường gặp do lậu biến chứng

=> Chữa bệnh lậu mất nhiều thời gian không?

Hiện nay Phòng khám bệnh xã hội là địa chỉ chữa bệnh lậu ở nam giới an toàn và hiệu quả, hỗ trợ điều trị dứt điểm mầm mống gây bệnh, ngăn chặn bệnh tái phát. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm chữa trị lậu, kết hợp với áp dụng các kỹ thuật hỗ trợ điều trị hiện đại nên được nhiều bệnh nhân liên hệ để chữa trị. Nếu bạn không may mắc lậu hãy liên hệ trực tiếp phòng khám chúng tôi để được chăm sóc một cách tốt nhất.

Tư vấn trực tuyến