Bao quy đầu bị mẩn đỏ gây ngứa cảnh bảo một số bệnh nguy hiểm

Cập nhật: 21/11/2018 10:39

Bao quy đầu bị mẩn đỏ và gây ngứa là một trong những tình trạng bệnh thường gặp phải ở nam giới. Nguyên nhân gây nên tình trạng này là gì? Và xử lí như thế nào để có thể chấm dứt tình trạng bao quy đầu bị mẩn đỏ và gây ngứa càng sớm càng tốt? Hãy cùng lắng nghe lời chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn!

Bao quy đầu bị mẩn đỏ gây ngứa

Bao quy đầu bị mẩn đỏ gây ngứa

Nguyên nhân khiến bao quy đầu bị mẩn đỏ gây ngứa:

Bao quy đầu nổi mẩn đỏ kèm theo triệu chứng ngứa là hiện tượng bất thường ở bao quy đầu. Có thể đây là dấu hiệu của bệnh bao quy đầu, quy đầu bị nhiễm khuẩn, nấm, vi trùng, virus thâm nhập gây nên tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu. Hiện tượng bao quy đầu nổi mẩn đỏ, đau ngứa chứng tỏ nam giới đã rơi vào tình trạng bị viêm nhiễm, nhiễm dương vật. Đôi khi hiện tượng này còn khiến bao quy đầu bị sưng phồng do vậy nam giới ngứa và gãi quá nhiều.

Bao quy đầu có thể nhiễm nấm Candida, trùng roi, vi khuẩn, virus, … gây nên các căn bệnh xã hội như bệnh lậu, mụn rộp sinh dục, …

Nguyên nhân gây nên tình trạng bao quy đầu bị nổi mẩn đỏ gây ngứa là do: vệ sinh bộ phận sinh dục không đảm bảo sạch sẽ, có đời sống quan hệ tình dục không được lành mạnh, quan hệ với nhiều người, quan hệ không an toàn có thể mắc phải một số bệnh phụ khoa hoặc bệnh xã hội nguy hiểm hoặc cũng có thể nam giới rơi vào tình trạng bị hẹp, dài hoặc nghẹt bao quy đầu.

Tình trạng này kéo dài có thể gây nên nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của nam giới. Cụ thể những ảnh hưởng đó sẽ được bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám Thiên Hòa chia sẻ chi tiết trong phần dưới.

Ngứa bao quy đầu gây nên những ảnh hưởng như thế nào?

Ngứa nổi mẩn đỏ và ngứa là tình trạng bất thường có thể gây nên nhiều ảnh hưởng nếu không được tiến hành điều trị sớm. Cụ thể những biến chứng có thể xảy ra đó là:

– Gây ảnh hưởng đến tâm lí người bệnh đồng thời gây khó khăn và phiền toái trong sinh hoạt hằng ngày của nam giới.

– Làm suy giảm tình dục ở nam giới ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng và chất lượng cuộc yêu.

– Tình trạng ngứa bao da quy đầu kéo dài nếu không được điều trị sớm có thể dẫn đến viêm nhiễm và gây ung thư dương vật.

– Tăng nguy cơ mắc phải các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà, …

– Quan hệ khi viêm bao quy đầu có thể làm tăng nguy cơ bị lây nhiễm sang bạn tình.

Như vậy ngay khi có triệu chứng bao quy đầu bị sưng đỏ kèm theo tình trạng ngứa kéo dài nam giới cần tới gặp bác sĩ sớm để được kiểm tra và kết luận về tình trạng bệnh sớm. Tránh những hệ lụy không mong muốn xảy ra.

Để được giải đáp thêm bạn đọc có thể liên hệ số hotline 024.3734.9999 để được tư vấn thêm.

 

Tư vấn trực tuyến