Những điều cần lưu ý khi chữa trị giang mai

Cập nhật: 25/04/2014 22:03

Giang mai là bệnh lây qua đường tình dục nguy hiểm đối với người bệnh. Giang mai có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm gây tổn thương đối với tất cả các bộ phận trên cơ thể. Vì vậy khi có các biểu hiện của giang mai, người bệnh cần tiến hành chữa trị càng sớm càng tốt. Những điều cần lưu ý khi chữa trị giang mai sau đây, mọi người nên nắm rõ để đạt được hiệu quả chữa trị tốt nhất.

8 điều cần lưu ý khi chữa trị giang mai

Xét nghiệm bệnh rõ ràng

Những điều cần lưu ý khi chữa trị giang mai

– Khám, xét nghiệm và hỗ trợ điều trị càng sớm càng tốt.

– Điều trị cần do các bác sĩ chuyên khoa chỉ định mới mang lại hiệu quả và sớm hồi phục. Việc phát hiện càng sớm và tiến hành hỗ trợ điều trị giúp bảo vệ các chức năng của các cơ quan trên cơ thể.

– Thăm khám, hỗ trợ điều trị và theo dõi tại các cơ sở chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn, chính quy. Có nhiều người bị bệnh ngại không đi khám, hoặc việc chữa trị ở những nơi không đảm bảo điều kiện làm cho bệnh thêm trầm trọng và phải kéo dài thời gian hỗ trợ điều trị.

– Chữa giang mai cần thực hiện song song với việc hỗ trợ điều trị cho đối tác thường xuyên quan hệ tình dục với mình. Nếu vợ bị bệnh thì cần hỗ trợ điều trị cho cả chồng và ngược lại.

– Lựa chọn phương pháp hỗ trợ điều trị khoa học và hiện đại nhất để tăng hiệu quả hỗ trợ chữa bệnh tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể người bệnh.

– Khi chữa giang mai, cần chú ý phân biệt giang mai thời kỳ đầu hay giang mai thời kỳ cuối. Thời kỳ ủ bệnh của của giang mai khá dài, thậm chí đôi khi không có triệu chứng gì hết, nhưng đợi đến khi bệnh phát triển thành giang mai giai đoạn muộn, vậy có thể nguy hại đến tính mạng của người bệnh.

8 điều cần lưu ý khi chữa trị giang mai

Điều trị song song cả vợ và chồng

– Sau chữa trị cần kiểm tra định kỳ để phòng bệnh có thể tái phát.

– Qúa trình hỗ trợ điều trị cần dùng thuốc đủ liều, đây là điều quan trọng quyết định hiệu quả hỗ trợ chữa bệnh.

Nếu bạn quan tâm đến việc hỗ trợ điều trị bệnh giang mai, các loại bệnh xã hội cũng như những vấn đề liên quan đến sức khỏe khác, vui lòng liên hệ tới chuyên trang bệnh xã hội chúng tôi theo địa chỉ 75, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, hoặc liên hệ tới đường dây nóng 043 734 9999 hoặc click vào chát trực tuyến  nếu có bất cứ băn khoăn hay vấn đề gì? Các bác sĩ sẽ hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi vấn đề cụ thể và miễn phí.

Tư vấn trực tuyến