4 bộ phận lậu thường gây nên nhiều ảnh hưởng nhất

Cập nhật: 23/10/2018 10:05

Chuabenhxahoi.info – Bệnh lậu hay những bệnh xã hội khác đều khiến người bệnh cảm thấy vô cùng đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần. Bệnh nhân mắc bệnh lậu luôn cảm thấy ghê sợ trước những tổn thương mà lậu đang gây ra trên cơ thể mình. Dưới đây là 4 bộ phận lậu thường gây nên nhiều ảnh hưởng nhất, mời bạn đọc quan tâm cùng tìm hiểu!

4 bộ phận lậu thường gây nên nhiều ảnh hưởng nhất

4 bộ phận lậu thường gây nên nhiều ảnh hưởng nhất

Biểu hiện đặc trưng của bệnh lậu:

* Biểu hiện bệnh lậu ở nam giới:

– Tiểu đau.

– Đầu dương vật bị chảy mủ.

– Đau hoặc sưng 1 phần tinh hoàn.

* Biểu hiện bệnh lậu ở nữ giới:

– Dịch tiết âm đạo tăng.

– Tiểu ra máu.

– Chảy máu âm đạo khi có quan hệ tình dục.

– Đau bụng.

– Đau vùng xương chậu.

Những bộ phận lậu thường gây ảnh hưởng nhiều nhất:

– Trực tràng: Bệnh nhân mắc bệnh lậu thường gặp phải một số rắc rối về hậu môn – trực tràng như: ngứa hậu môn, chảy mủ tại trực tràng, xuất hiện những đốm máu đỏ tươi trên mô vệ sinh thường xuyên gặp nhiều khó khăn khi đi đại tiện, tiểu tiện.

– Mắt: Bệnh lậu thường gây nhiều tổn thương về mắt cho người bệnh. Người mắc bệnh lậu sẽ đối mặt với tình trạng đau mắt, mắt bị nhạy cảm với ánh sáng đồng thời một hoặc cả 2 mắt thường xuyên tiết ra dịch mủ.

– Họng: Bệnh nhân bị bệnh lậu thường mắc những bệnh nhiễm tùng về đường cổ họng có thể là đau họng hoặc sưng hạch bạch huyết ở cổ.

– Khớp nối: Bệnh nhân mắc lậu thường gặp vấn đề về khớp gồm khớp và bàn tay. Một số hoặc nhiều khớp khi bị nhiễm khuẩn thường có triệu chứng như: ấm, đỏ, sưng lên và gây ra cảm giác vô cùng đau đớn đặc biệt là khi bệnh nhân di chuyển khớp cũng đều bị ảnh hưởng.

Để giảm thiểu tối đa những ảnh hưởng mà bệnh lậu gây ra cho bệnh nhân tì bệnh nhân ngay khi có triệu chứng của bệnh như: cảm giác nóng rát khi đi tiểu hoặc chảy mủ dương vật, niệu đạo hay trực tràng thì cần tới gặp bác sĩ ngay để được kịp thời xử lí bệnh.

Đặc biệt thi thăm khám và điều trị bệnh lậu cần tiến hành đối với cả bạn tình để tránh tình trạng bị lây nhiễm chéo. Việc điều trị cho cả 2 cũng làm giảm nguy cơ bệnh lậu bị tái phát lại gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thời gian và tiền bạc của bệnh nhân.

Mọi thông tin cần tư vấn có thể liên hệ hotline 024.3734.9999 để được bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám bệnh xã hội Thiên Hòa đưa ra lời giải đáp!

Tư vấn trực tuyến